• sadsad
  • aa
  • gh
  • đấ

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ TẠI QUẬN 8

 

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ TẠI QUẬN 8

 

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin kỹ thuật về sản phẩm nhôm kính hệ xingfa và dịch vụ Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại quận 8 TPHCM bạn đang quan tâm:
Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông – Trung Quốc, cửa hệ sử dụng thanh Profile (thanh nhôm) đùn làm thanh cửa có độ dày từ 1.4 mm – 2.5 mm (4.0 mm đối với ke góc).
Cửa nhôm Xingfa được nổi bật bởi thiết kế mặt chính diện với 2 đường gân chạy dọc theo thân cửa rất thẩm mỹ, chắc chắn.
Cửa nhôm Xingfa được kết hợp với các phụ kiện Kinlong của Hồng Kông, đây được coi là giải pháp đóng mở cửa thông minh và chắc chắn.
Kết cấu cửa nhôm Xingfa là các thanh nhôm liên kết với nhau bằng kỹ thuật ép góc, tạo nên thân cửa có độ chi tiết sắc nét, chính xác, đẹp và rất chắc chắn. Kỹ thuật ép góc bằng máy khác biệt hoàn toàn với dòng cửa nhôm khác là liên kết bằng tay thủ công với nhau bằng ốc vít, khoan lỗ, ke góc, ke nhảy…

 

cửa nhôm xingfa tại quận 8

Lắp đặt cửa nhôm xingfa cho khách hàng tại quận 8 TPHCM

 

Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Quận 8 TPHCM 


Thế Giới Nhôm Kính Thanh Tuyến xin giới thiệu tới Quý khách dòng sản phẩm Lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại quận 8 TPHCM. Trước hết, bạn cần tìm hiểu về dòng sản phẩm cửa khung nhôm kính cao cấp trên thị trường:

Cửa khung nhôm kính cao cấp (hay còn gọi là cửa nhôm hệ) là loại cửa sử dụng thanh nhôm công nghệ thanh đùn (thanh Profile). Loại nhôm do các hãng nhôm nổi tiếng nghiên cứu và sản xuất, thường có độ dầy từ 1.2mm – 2.5mm.
Trên mặt cắt thanh nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để làm tăng độ cứng, khả năng chống lực vặn xoắn cho khung nhôm.
Các thanh nhôm cao cấp được gắn kết với nhau bằng ke nhôm, ke nhảy, máy ép góc, keo chuyên dụng…
Các thanh nhôm đùn này thường kết hợp với các loại kính an toàn, kính cường lực, kính hộp và phụ kiện đồng bộ. Sự kết hợp này tạo ra dòng hệ cửa khung nhôm kính cao cấp trên thị trường như hiện nay.

 

Thông số kỹ thuật của cửa nhôm Xingfa Tại quận 8 TPHCM


Việc nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhôm Thanh Tuyến ở quận 8 TPHCM sẽ là bước chuẩn bị quan trọng cho quá trình lắp dựng. Dòng sản phẩm cửa nhôm Thanh Tuyến này được sản xuất theo quy cách như sau:

Thanh Profile của cửa được làm từ loại nhôm Thanh Tuyến chất lượng cao.
Độ dày nhôm đạt 1.2 mm bao gồm cả khung bao và thân cửa.
Màu sắc đặc trưng của cửa nhôm Thanh Tuyến quận 10 là: trắng, nâu, màu café đen, vân gỗ.
Kích thước kính được sản xuất tùy vào số đo của diện tích lắp đặt.
Kính an toàn 2 lớp và kính cường lực được sử dụng để làm mặt kính cho cửa nhôm. Chúng thường có độ dày nằm trong khoảng từ 5 – 21mm.

 

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa của chúng tôi tại quận 8 TPHCM


Công ty Thế Giới Nhôm Kính Thanh Tuyến là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng sử dụng dòng cửa nhôm kính tại quận 8. Thế Giới Nhôm Kính Thanh Tuyến đã và đang chịu trách nhiệm cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại quận 8 TPHCM cho rất nhiều khách hàng. Vậy điều gì khiến ngày càng nhiều khách hàng cần tư vấn lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa tại quận 8? Đó chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Cửa nhôm Xingfa chịu lực, chịu va đập, độ bền rất cao: Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo bởi thanh profile nhôm định hình với các khoang trống và 2 đường gân gia cường lực với khả năng chịu lực, va đập, vặn xoắn cao hơn hẳn các vật liệu khác.
Cửa nhôm Xingfa “chống chỉ định” với cong vênh, co ngót và oxy hóa, không han gỉ, bền vững theo thời gian.
Loại cửa này được thiết kế, sản xuất với công nghệ ép góc nên rất khỏe và chắc, phù hợp với nhà cao tầng, chung cư cao tầng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa tại quận 8 TPHCM, hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp: 0988699863

 

tag: cửa nhôm kính tại tphcm, cửa nhôm tại tphcm, cửa nhôm xingfa tphcm, cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm thanh tuyến, cửa nhôm xingfa thủ đức

Có thể bạn quan tâm

0988699863

http://online.gov.vn/Home/WebDetails/77887