• sadsad
  • aa
  • gh
  • đấ
   Giới thiệu

Nhôm Kính Thanh Tuyến là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm: Cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, lan can kính các loại, mặt dựng kính….phục vụ các công trình xây dựng

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Nhôm Kính Thanh Tuyến đã vươn lên trở thành một đơn vị uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận .Các sản phẩm do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Nhôm Kính Thanh Tuyến khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Nhôm Kính Thanh Tuyến mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Nhôm Kính Thanh Tuyến là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất – gia công Cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, lan can kính các loại, mặt dựng kính…. cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Nhôm Kính Thanh Tuyến  luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Chúng tôi không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 

NHÔM KÍNH THANH TUYẾN

Địa chỉ:        48/3B KP2 P. AN PHÚ, TP.THUÂN AN, T.BD

Hotline:       0988 699 863

Điện DĐ : 0904966586

Website :    http://thegioinhom.com/

Email  :       thanhtuyenquangcao@gmail.com

0988699863

http://online.gov.vn/Home/WebDetails/77887